Ứng Dụng5su5basata su56588 utenti.

Thứ Năm

Giảm mỡ bụng hiệu quả trong một tuần


Giảm mỡ vùng bụng là một quá trình khổ luyện lâu dài, nhưng nếu bạn tập luyện đúng cách và khoa học thì chỉ trong 1 tuần bạn có thể giảm được số cân đáng kể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết giảm mỡ bụng trong 1 tuần nhé.
Bí quyết giảm mỡ bụng trong 1 tuần
Hầu như phương pháp giảm cân nào cũng đều phải chú trọng đến khẩu phần ăn hàng ngày và chế độ luyện tập. Bí quyết giảm mỡ bụng chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây cũng đặt 2 nguyên tắc trên làm nền tảng.
Không nên bỏ bữa ăn sáng
Giảm mỡ bụng hiệu quả
bữa sáng tốt cho sức khỏe

Theo nghiên cứu cho thấy, người không ăn sáng thường xuyên, dễ tích chất béo cao hơn người ăn sáng thường xuyên tới 4 lần. Điều này, có nghĩa là bữa sáng sẽ giúp ổn định quá trình trao đổi chất và lượng đường trong máu. Nếu không ăn bữa sáng, chờ đến 10h sáng hoặc buổi chiều mới ăn cái gì đó thì sự trao đổi chất của bạn sẽ chậm xuống, sẽ ngừng việc đốt cháy chất béo của bạn lại.

 abcdeffffffffffffffffffffffffffffff
tăng cường chất xơ
Tăng cường ăn chất xơ
Giảm mỡ bụng hiệu quả
tăng cường chất xơ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, liều lượng xơ giúp bạn dễ tiêu hóa, giảm trọng lượng mà còn giúp bạn giảm sự them ăn. Vì thế, nếu bạn định giảm cân, hãy tăng lượng chất xơ vào thực đơn hàng ngày. Chất xơ có nhiểu trong rau, củ, quả tươi…là nguồn thực phẩm tốt nhất cho chế độ ăn kiêng, giảm cân của bạn.


Vedeo : Kết hợp tập luyện để có hiệu quả tốt nhất
Uống nhiều nước

Uống một cốc nước trước khi ăn, sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và tăng cảm giác no. Giảm lượng thức ăn vào cơ thể có vai trò quan trọng trong việc giảm cânvà đây cũng là cách giảm cân lành mạnh và nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy việc uống nước lọc trước bữa ăn thật nhàm chán, thì hãy sử dụng nước rau ép, nước trái cây để thay thế. Ví dụ như nước ép cà chua, cà rốt, rau cải, nước bí…đều là những loại nước rất ngon.
Lựa chọn các bài tập thể dục
Lời khuyên cho các bạn muốn giảm lượng mỡ bụng thì hãy thực hiện các bài tập như đi bộ, aerobic hay đạp xe. Và thời gian tốt nhất để thực hiện các bài tập giảm cân hiệu quả này là trước bữa ăn sáng.
Chia sẻ tin này cho bạn bè trên Google+1:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
© Thông tin Y học
Screening of Non-communicable disease Project
Dự án "Tầm soát các bệnh không lây nhiễm" - Scon Project
Văn phòng Scon Project: 128 Lam Sơn - Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam